Logo Website (Office) 2
Cửa Cuốn Nhôm Hợp Kim 970 3SDoor (1 Lớp)
Cửa Cuốn được sản xuất từ vật liệu nhôm hợp kim 1 lớp có thể kết hợp các màu sắc khác nhau tạo nên nét độc đáo và thẩm mỹ cho công trình.
2,200,000 ₫
Đơn vị tính:

*Giá của sản phẩm có thể thay đổi theo kích thước thực tế và thời giá vật liệu. Vui lòng liên hệ để nhận báo giá chính xác nhất.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
 • AN TOÀN
  Khi cửa đang đóng mà gặp vật cản thì cửa sẽ tự động đảo chiều đi lên, ngược lại khi cửa đang mở mà gặp vật cản thì cửa sẽ dừng lại đồng thời phát âm thanh báo hiệu.
 • NHANH CHÓNG – TIẾT KIỆM
  Tốc độ đóng mở cửa đạt từ 20 – 25 cm/s, nhanh gấp 3 lần và lượng điện năng tiêu thụ chỉ bằng 1/6 so với cửa cuốn truyền thống.
 • VẬN HÀNH ÊM ÁI
  Với hệ thống dây dù cách âm và đệm cao su ở thanh đáy giúp cửa hoạt động êm ái mà không cần phải bôi trơn dầu nhớt.
 • ỔN ĐỊNH
  Hệ thống lò xo tâm trục được làm bằng thép Carbon cường độ cao, trải qua quá trình thử nghiệm độ bền liên tục trong 24h thì cho tuổi thọ trên 20 năm hoặc 100.000 lần. Nếu mỗi ngày đóng mở cửa 10 lần thì tuổi thọ đạt trên 25 năm.
 • THUẬN TIỆN
  Khi cúp điện, chúng ta dễ dàng đóng mở cửa bằng tay chỉ trong vòng 3 giây mà không cần tốn nhiều sức lực. Có thể sử dụng chung một remote cho nhiều cửa hoặc sử dụng ứng dụng đóng mở cửa bằng smartphone.
 • BÁO CHÁY
  Khi có cháy, hệ thống nhận được một lượng khói nhất định sẽ phát ra tiếng báo động đồng thời cửa sẽ tự động mở để mọi người có thể thoát ra ngoài.
 • CHỐNG TRỘM
  Khi có hiện tượng cạy cửa lên khoảng 10 cm, hệ thống sẽ dồn lực đóng mạnh cửa xuống để ngăn chặn sự đột nhập từ bên ngoài, đồng thời loa báo động sẽ vang lên.
 • TỰ ĐỘNG CHIẾU SÁNG
  Khi điều khiển cửa, hệ thống đèn trong hộp điều khiển sẽ sáng lên trong vòng 60s, hệ thống còn có thể kết nối với đèn trong nhà hoặc ngoài trời, thuận tiện cho chúng ta mọi lúc mọi nơi và nhất là vào ban đêm.
 • CHỐNG BÃO
  Khả năng chịu được sức gió lên tới cấp 11 (66,4 kg/m2) đối với cửa có chiều rộng 3m và chịu được sức gió cấp 8 (26,8 kg/m2) đối với cửa có chiều rộng 6m.
 • MÀU SẮC, CHỐNG GỈ SÉT
  Tấm cửa sử dụng chất liệu cao cấp được sơn tĩnh điện cho màu sắc bền đẹp đồng thời có khả năng chống gỉ sét, chịu mưa axit, cách nhiệt, cách âm, chống tia tử ngoại và bụi bẩn.

Để lại bình luận của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản Phẩm Tương Tự

Thông số đang được cập nhật

ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Nếu bạn cần tư vấn bất kỳ điều gì liên quan đến dịch vụ lắp đặt cửa. Bạn có thể để lại thông tin, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với bạn trong 24h. 

Họ và tên *
Số điện thoại *
Chọn khu vực *