Trang Chủ / Hồ Sơ Năng Lực

0 +
DỰ ÁN ĐÃ
HOÀN THÀNH
0 +
ĐỐI TÁC TẠI
KHU CÔNG NGHIỆP
0
THƯƠNG HIỆU ĐẠI LÝ

Thư Ngỏ

Kính gửi Quý khách hàng và đối tác

Đến nay, sau một thời gian nỗ lực phấn đấu không ngừng, công ty Dương Thành Đức đã trở thành đối tác quen thuộc và chiếm trọn sự tin yêu của Quý khách hàng trên khắp mọi miền đất nước. Có được điều này là do chúng tôi đã áp dụng thành công hệ thống quản lý chất lượng, đội ngũ nhân sự được đào tạo chính quy. Làm việc đầy tâm huyết và sẵn sàng đáp ứng mọi nh cầu khách hàng. 

Công ty Dương Thành Đức cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng, tin cậy nhất sản phẩm như dịch vụ trước và sau khi bán hàng.

Dưới ánh DƯƠNG rạng rỡ để hướng đến THÀNH công thì cần phải có đạo ĐỨC nghề nghiệp, chất lượng sản phẩm và dịch vụ hẫu mãi chăm sóc khách hàng nhiệt tình, tận tâm. Với khẩu hiệu CHÚNG TÔI KHÔNG BAO GIỜ HÀI LÒNG 100% CHO ĐẾN KHI BẠN ĐƯỢC THỎA MÃN luôn là tiêu chí xây dựng hàng đầu của công ty.

CEO Nguyễn Văn Thắng

Chữ Ký

Chứng Nhận Chất Lượng

Logo Website (Office) 2

Tầm Nhìn

Là công ty chuyên gia công sản xuất và lắp đặt các loại cửa cho công trình xây dựng dân dụng. Chúng tôi cam kết cung cấp những giải pháp và sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của khách hàng, đồng thời đảm bảo cho khả năng tích hợp những thay đổi trong tương lai.

Sứ Mệnh

DƯƠNG THÀNH ĐỨC cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, kỹ mỹ thuật và chế độ bảo trì dài hạn thông qua đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trung thực và tận tụy.