Số 2, Tổ 1, KP3, Đường Bùi Văn Hoà, Phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa, Đồng Nai

Cửa Cuốn Khớp Thoáng Inox 611 3SDoor

Cửa Cuốn Khớp Thoáng inox 611 3S Door

Cửa Cuốn Khớp Thoáng Inox 611 3SDoor với các ô thoáng hình chữ nhật kết hợp với chất liệu inox tạo nên tính cứng cáp, mạnh mẽ cho công trình. Cửa thích hợp ứng dụng vào vị trí cổng, tạo nên sự sang trọng đồng thời thông thoáng cho khuôn viên bên trong.

Cửa Cuốn Inox 620 3SDoor

Cửa cuốn inox 620 3s door

Vật liệu thân cửa được làm từ chất liệu Inox 620, đây là chất liệu ít thấy được sử dụng cho dòng cửa cuốn. Nhờ vậy, cửa cuốn inox sẽ tạo nên sự độc đáo và khác biệt giữa ngôi nhà bạn với những công trình xung quanh.

Cửa Cuốn Nhôm Hợp Kim 745PC 3SDoor

Cửa cuốn hợp kim nhôm 745 3S Door

Cửa Cuốn Nhôm Hợp Kim 745PC 3SDoor có thiết kế đặc biệt tạo ấn tượng mạnh bởi sự phối hợp giữa các màu sắc và chất liệu khác nhau. Trong đó, các ô xuyên sáng được làm bằng vật liệu PC (Poly Carbonate) cứng cáp, ít bị trầy xước, có khả năng chịu nhiệt cao, không bắt lửa, không truyền lửa và không bị ố vàng dù chịu ảnh hưởng bởi thời tiết khắc nghiệt.

Cửa Cuốn Nhôm Hợp Kim 745 3SDoor

Cửa cuốn hợp kim nhôm 745 3S Door

Cửa Cuốn Nhôm Hợp Kim 745 3SDoor có thiết kế đặc biệt mang xu hướng kiến trúc châu Âu tạo nên cảm giác sang trọng, hiện đại cho công trình. Cửa thích hợp ứng dụng làm cửa nhà phố, cửa gara.

Cửa Cuốn Nhôm Hợp Kim 970 3SDoor (2 Lớp)

cửa cuốn hợp kim nhôm 970 3S Door

Cửa cuốn được sản xuất từ vật liệu nhôm hợp kim 2 lớp chắc chắn, có thể kết hợp các màu sắc khác nhau tạo nên nét độc đáo và thẩm mỹ cho công trình.

Cửa Cuốn Nhôm Hợp Kim 970 3SDoor (1 Lớp)

cửa cuốn hợp kim nhôm 970 3S Door

Cửa Cuốn được sản xuất từ vật liệu nhôm hợp kim 1 lớp có thể kết hợp các màu sắc khác nhau tạo nên nét độc đáo và thẩm mỹ cho công trình.

Cửa Cuốn Nhôm Hợp Kim 950 3SDoor

Cửa cuốn nhôm 950 3sdoor

Cửa Cuốn Nhôm Hợp Kim 950 3SDoor là sự kết hợp độc đáo các lá nhôm với kích thước khác nhau tạo nên sự riêng biệt và thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn

Cửa Cuốn Trong Suốt Hợp Kim Nhôm 940PC 3SDoor

Cửa cuốn nan nhôm trong suôt 940pc 3sdoor

Cửa Cuốn Trong Suốt Hợp Kim Nhôm 940PC 3SDoor có lá cửa là các tấm Poly Carbonate cao cấp được kết nối bởi các thanh hợp kim nhôm tạo nên một dòng cửa cuốn độc đáo và sang trọng. Vật liệu PC (Poly Carbonate) cứng cáp, ít bị trầy xước, có khả năng chịu nhiệt cao, không bắt lửa, không truyền lửa và không bị ố vàng dù chịu ảnh hưởng bởi thời tiết khắc nghiệt.

Cửa Cuốn Tấm Thép Nhôm Mạ Kẽm ECO 3SDoor

Cửa cuốn tấm thép nhôm mạ kẽm 3S Door

Cửa Cuốn Tấm Thép Nhôm Mạ Kẽm ECO 3SDoor sử dụng tấm thép nhôm mạ kẽm cao cấp AZ150 với khả năng vận hành êm ái, giá thành hợp lí và các tính năng thông minh đảm bảo an toàn cho ngôi nhà và công trình