Số 2, Tổ 1, KP3, Đường Bùi Văn Hoà, Phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa, Đồng Nai

Motor Cửa Cuốn NETDOOR AC N300

Motor cửa cuốn Netdoor AC

Motor ống cửa cuốn được lắp đặt bên trong trục cửa cuốn. Motor NETDOOR AC N300 thường được lắp cho những loại cửa cuốn khe thoáng có kích thước vừa và nhỏ, tải trọng dưới 300kg.

Motor Cửa Cuốn NETDOOR AC N500

Motor cửa cuốn Netdoor AC

Motor cửa cuốn NETDOOR AC N500 là phụ kiện thường dùng cho cửa cuốn khe thoáng trung bình có trọng lượng dưới 500kg.

Motor Cửa Cuốn NETDOOR AC Công Nghệ Đức

Motor cửa cuốn Netdoor AC công nghệ Đức

Motor cửa cuốn AC hay còn gọi là động cơ cửa cuốn AC, là bộ phận không thể thiếu đối với những dòng cửa cuốn có trọng lượng nặng. Nếu như diện tích cửa cuốn trên 20m2 hoặc chiều rộng cửa cuốn lớn hơn 6m, sử dụng động cơ kéo tay sẽ rất nặng. Sự hỗ trợ của motor cửa cuốn AC là rất cần thiết giúp người sử dụng dễ dàng vận hành cửa.

Motor Cửa Cuốn NETDOOR AC Công Nghệ Đài Loan

Motor cửa cuốn Netdoor AC công nghệ Đài Loan

Motor cửa cuốn AC là phụ kiện quan trọng của cửa cuốn. Nó giúp cửa cuốn vận hành ổn định, độ bền cao. Trong số các loại motor cửa cuốn trên thị trường thì dòng NETDOOR AC công nghệ Đài Loan được sử dụng rộng rãi. Sản phẩm sử dụng động cơ dây nhôm, giúp tiết kiệm chi phí và nhận được nhiều đánh giá tích cực của khách hàng.

Motor Cửa Cuốn NETDOOR AC

Motor cửa cuốn Netdoor AC

Motor NETDOOR là sản phẩm motor chuyên dụng cho cửa cuốn được được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Đức hiện đại, chất lượng tiêu chuẩn châu Âu đang là lựa chọn #1 cho cửa cuốn.