Số 2, Tổ 1, KP3, Đường Bùi Văn Hoà, Phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa, Đồng Nai

Tay Nắm Cửa Sổ AP 01 Hệ Xingfa Huy Hoàng (3 màu)

Tay nắm cửa sổ AP 01 Hệ Xingfa Huy Hoàng

Tay Nắm Cửa Sổ AP 01 Hệ Xingfa là sản phẩm tay nắm thông dụng đến từ thương hiệu Huy Hoàng. Sản phẩm được sản xuất từ hợp kim nhôm và hợp kim kẽm, chuyên dành cho cửa sổ nhôm hệ Xingfa.

Tay Nắm Cửa Sổ AP 01 Hệ 55 Huy Hoàng (3 màu)

Tay nắm cửa sổ AP 01 Hệ 55

Tay Nắm Cửa Sổ AP 01 Hệ 55 là sản phẩm tay nắm thông dụng đến từ thương hiệu Huy Hoàng. Sản phẩm được sản xuất từ hợp kim nhôm và hợp kim kẽm, chuyên dành cho cửa sổ nhôm hệ 55.

Tay Nắm Cửa Sổ AP 02 Hệ Xingfa Huy Hoàng (3 màu)

Tay nắm cửa sổ AP 02 Hệ Xingfa Huy Hoàng

Tay Nắm Cửa Sổ AP 02 Hệ Xingfa là sản phẩm tay nắm thông dụng đến từ thương hiệu Huy Hoàng. Sản phẩm được sản xuất từ hợp kim nhôm và hợp kim kẽm, chuyên dành cho cửa sổ nhôm hệ Xingfa.

Tay Nắm Cửa Sổ AP 02 Hệ 55 Huy Hoàng (3 màu)

Tay nắm cửa sổ AP 02 Hệ 55

Tay Nắm Cửa Sổ AP 02 Hệ 55 là sản phẩm tay nắm thông dụng đến từ thương hiệu Huy Hoàng. Sản phẩm được sản xuất từ hợp kim nhôm và hợp kim kẽm, chuyên dành cho cửa sổ nhôm hệ 55.

Khóa Tay Nắm Cửa Đi Đơn Điểm APEX 66 Huy Hoàng (2 màu)

Khóa tay cửa đi đơn điểm APEX 66 Huy Hoàng

Khóa Tay Nắm Cửa Đi Đơn Điểm APEX 66 Huy Hoàng với tay ốp khóa được sản xuất bằng hợp kim kẽm là sản phẩm khóa tay thông dụng cho các loại cửa nhôm. Khóa tay có hai kiểu mạ trắng bóng và mạ đồng đen theo phong cách Mỹ.

Khóa Tay Nắm Cửa Đi Đơn Điểm APEX 68 Huy Hoàng (2 màu)

Khóa tay cửa đi đơn điểm APEX 68 Huy Hoàng

Khóa Tay Nắm Cửa Đi Đơn Điểm APEX 68 Huy Hoàng với tay ốp khóa được sản xuất bằng hợp kim kẽm là sản phẩm khóa tay thông dụng cho các loại cửa nhôm. Khóa tay có hai kiểu mạ trắng bóng và mạ đồng đen theo phong cách Mỹ.