Số 2, Tổ 1, KP3, Đường Bùi Văn Hoà, Phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa, Đồng Nai

Cửa Cuốn Stardoor Super Star STD70 | Dày 1.1 – 2.3 mm

Cửa Cuốn Stardoor Super Star STD70

Cửa Cuốn Stardoor Super Star STD70 là dòng sản phẩm cao cấp của thương hiệu Stardoor thuộc Tập đoàn Austdoor, với độ dày từ 1.1mm đến 2.3mm, đảm bảo độ bền và an toàn tối đa cho mọi công trình và nhà xưởng.

Cửa Cuốn Thép Tấm Liền Austroll AL68

Cửa cuốn thép tấm liền Austroll AL68 của thương hiệu Austdoor đang trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu cho các gia đình và doanh nghiệp hiện nay.

Cửa Cuốn Nhôm Hợp Kim 745PC 3SDoor

Cửa cuốn hợp kim nhôm 745 3S Door

Cửa Cuốn Nhôm Hợp Kim 745PC 3SDoor có thiết kế đặc biệt tạo ấn tượng mạnh bởi sự phối hợp giữa các màu sắc và chất liệu khác nhau. Trong đó, các ô xuyên sáng được làm bằng vật liệu PC (Poly Carbonate) cứng cáp, ít bị trầy xước, có khả năng chịu nhiệt cao, không bắt lửa, không truyền lửa và không bị ố vàng dù chịu ảnh hưởng bởi thời tiết khắc nghiệt.

Cửa Cuốn Nhôm Hợp Kim 745 3SDoor

Cửa cuốn hợp kim nhôm 745 3S Door

Cửa Cuốn Nhôm Hợp Kim 745 3SDoor có thiết kế đặc biệt mang xu hướng kiến trúc châu Âu tạo nên cảm giác sang trọng, hiện đại cho công trình. Cửa thích hợp ứng dụng làm cửa nhà phố, cửa gara.

Cửa Cuốn Nhôm Hợp Kim 970 3SDoor (2 Lớp)

cửa cuốn hợp kim nhôm 970 3S Door

Cửa cuốn được sản xuất từ vật liệu nhôm hợp kim 2 lớp chắc chắn, có thể kết hợp các màu sắc khác nhau tạo nên nét độc đáo và thẩm mỹ cho công trình.

Cửa Cuốn Nhôm Hợp Kim 970 3SDoor (1 Lớp)

cửa cuốn hợp kim nhôm 970 3S Door

Cửa Cuốn được sản xuất từ vật liệu nhôm hợp kim 1 lớp có thể kết hợp các màu sắc khác nhau tạo nên nét độc đáo và thẩm mỹ cho công trình.

Cửa Cuốn Nhôm Hợp Kim 950 3SDoor

Cửa cuốn nhôm 950 3sdoor

Cửa Cuốn Nhôm Hợp Kim 950 3SDoor là sự kết hợp độc đáo các lá nhôm với kích thước khác nhau tạo nên sự riêng biệt và thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn

Cửa Cuốn Trong Suốt Hợp Kim Nhôm 940PC 3SDoor

Cửa cuốn nan nhôm trong suôt 940pc 3sdoor

Cửa Cuốn Trong Suốt Hợp Kim Nhôm 940PC 3SDoor có lá cửa là các tấm Poly Carbonate cao cấp được kết nối bởi các thanh hợp kim nhôm tạo nên một dòng cửa cuốn độc đáo và sang trọng. Vật liệu PC (Poly Carbonate) cứng cáp, ít bị trầy xước, có khả năng chịu nhiệt cao, không bắt lửa, không truyền lửa và không bị ố vàng dù chịu ảnh hưởng bởi thời tiết khắc nghiệt.

Cửa Cuốn Titadoor Nan Nhôm PM1095i Khe Thoáng Premium

Cửa Cuốn Titadoor Nan Nhôm PM1095i

Cửa Cuốn Titadoor Nan Nhôm PM1095i khe thoáng premium là dòng sản phẩm cao cấp đến từ thương hiệu Titadoor, được phân phối bởi đại lý cấp 1 Dương Thành Đức. Với thiết kế hiện đại, bền bỉ và tính năng ưu việt, sản phẩm này là sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình nhà ở và công nghiệp.