Số 2, Tổ 1, KP3, Đường Bùi Văn Hoà, Phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa, Đồng Nai

Cửa Kéo Đài Loan Có Lá U 1,2 Ly Sơn Tĩnh Điện

Cửa kéo đài loan có lá

Cửa Kéo Đài Loan Có Lá U 1,2 Ly là sản phẩm cao cấp nổi trội được sơn tĩnh điện và có độ dày thanh U lớn nhất so với các dòng cửa kéo Đài Loan khác. Sản phẩm thích hợp cho các công trình có kích thước ngang lớn tạo nên sự sang trọng và bề thế nhưng vẫn giữ được độ bền chắc, cứng cáp, không cong vênh nhờ thanh U có độ dày tuyệt đối. Cửa vận hành êm ái, không gây tiếng ồn, đóng/mở nhẹ nhàng ổn định theo năm tháng.

Cửa Kéo Đài Loan Có Lá U 1 Ly

Cửa kéo đài loan có lá

Cửa Kéo Đài Loan Có Lá U 1 Ly là dòng của có độ dày ấn tượng, độ bền cao và chất lượng nổi trội, thích hợp làm cửa cho những công trình cửa có diện tích lớn. Cửa vận hành êm ái, nhẹ nhàng, không gây tiếng ồn nhờ công nghệ sản xuất hiện đại, khả năng chịu lực tốt, ít bị oxy hóa, hoạt động ổn định sau nhiều năm lắp đặt.

Cửa Kéo Đài Loan Có Lá U 8 Dem

Cửa Kéo Đài Loan Có Lá U 8 Dem vận hành êm ái, nhẹ nhàng, không gây tiếng ồn nhờ công nghệ sản xuất hiện đại, khả năng chịu lực tốt, ít bị oxy hóa, hoạt động ổn định sau nhiều năm lắp đặt. Cửa có 3 màu: xanh ngọc, vàng kem và xám.

Cửa Kéo Đài Loan Có Lá U 7 Dem

Cửa Kéo Đài Loan Có Lá U 7 Dem vận hành êm ái, nhẹ nhàng, không gây tiếng ồn nhờ công nghệ sản xuất hiện đại, khả năng chịu lực tốt, ít bị oxy hóa, hoạt động ổn định sau nhiều năm lắp đặt. Cửa có 3 màu: xanh ngọc, vàng kem và xám.

Cửa Kéo Đài Loan Có Lá U 6 Dem

Cửa kéo đài loan có lá

Cửa Kéo Đài Loan Có Lá U 6 Dem vận hành êm ái, nhẹ nhàng, không gây tiếng ồn nhờ công nghệ sản xuất hiện đại, khả năng chịu lực tốt, ít bị oxy hóa, hoạt động ổn định sau nhiều năm lắp đặt. Cửa có 3 màu: xanh ngọc, vàng kem và xám.