Số 2, Tổ 1, KP3, Đường Bùi Văn Hoà, Phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa, Đồng Nai

Cửa Cuốn Stardoor Super Star STD70 | Dày 1.1 – 2.3 mm

Cửa Cuốn Stardoor Super Star STD70

Cửa Cuốn Stardoor Super Star STD70 là dòng sản phẩm cao cấp của thương hiệu Stardoor thuộc Tập đoàn Austdoor, với độ dày từ 1.1mm đến 2.3mm, đảm bảo độ bền và an toàn tối đa cho mọi công trình và nhà xưởng.

Cửa cuốn Stardoor STD14 Nan Nhôm | Dày 1.4mm -1.7mm

Cửa cuốn Stardoor STD14 Nan Nhôm

Cửa cuốn Stardoor STD14 Nan Nhôm cửa thương hiệu uy tín Austdoor là sản phẩm cao cấp với độ dày từ 1.4mm đến 1.7mm, mang lại sự an toàn và bền bỉ tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn. Với thiết kế hiện đại và công nghệ sản xuất tiên tiến, sản phẩm này đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Cửa Nhôm Kính Hệ Thủy Lực

Cửa nhôm kính hệ thủy lực

Sản phẩm Cửa Nhôm Kính Hệ Thủy Lực được thiết kế có thể tự động đóng lại và mở ra 2 chiều là sự kết hợp giữa kính cường lực có độ dày cao, khung nhôm to dày và bản lề thủy lực tạo nên tính thẩm mỹ, bề thế, đẳng cấp cho công trình.

Cửa Cuốn Khớp Thoáng Inox 611 3SDoor

Cửa Cuốn Khớp Thoáng inox 611 3S Door

Cửa Cuốn Khớp Thoáng Inox 611 3SDoor với các ô thoáng hình chữ nhật kết hợp với chất liệu inox tạo nên tính cứng cáp, mạnh mẽ cho công trình. Cửa thích hợp ứng dụng vào vị trí cổng, tạo nên sự sang trọng đồng thời thông thoáng cho khuôn viên bên trong.

Cửa Cuốn Inox 620 3SDoor

Cửa cuốn inox 620 3s door

Vật liệu thân cửa được làm từ chất liệu Inox 620, đây là chất liệu ít thấy được sử dụng cho dòng cửa cuốn. Nhờ vậy, cửa cuốn inox sẽ tạo nên sự độc đáo và khác biệt giữa ngôi nhà bạn với những công trình xung quanh.