Số 2, Tổ 1, KP3, Đường Bùi Văn Hoà, Phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa, Đồng Nai

Motor Cửa Cuốn NETDOOR AC N300

Motor cửa cuốn Netdoor AC

Motor ống cửa cuốn được lắp đặt bên trong trục cửa cuốn. Motor NETDOOR AC N300 thường được lắp cho những loại cửa cuốn khe thoáng có kích thước vừa và nhỏ, tải trọng dưới 300kg.

Motor Cửa Cuốn NETDOOR AC N500

Motor cửa cuốn Netdoor AC

Motor cửa cuốn NETDOOR AC N500 là phụ kiện thường dùng cho cửa cuốn khe thoáng trung bình có trọng lượng dưới 500kg.

Bộ Điều Khiển Cửa Cuốn Bằng Điện Thoại Tích Hợp Camera NETDOOR

Bộ điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại Netdoor

Bộ điều khiển bằng điện thoại tích hợp camera là sản phẩm mới, an toàn, tiện lợi nhất thị trường hiện nay. Bạn có thể giám sát hay điều khiển cửa cuốn nhà mình bạn đi công tác xa nhà, đi du lịch, đi làm hay dù ở bất kì đâu, chỉ cần điện thoại của bạn được kết nối internet (wifi hoặc 3G).

Hộp Điều Khiển Cửa Cuốn NETDOOR

Hộp điều khiển cửa cuốn Netdoor

Hộp điều khiển cửa cuốn NETDOOR là sản phẩm có chất lượng cao, được khách hàng đánh giá tốt. Đây là một trong các bộ nhận tín hiệu điều khiển từ xa hoạt động ổn định nhất hiện nay.

Lưu Điện Cửa Cuốn NETDOOR N1200

Lưu điện Netdoor N1200

Lưu điện cửa cuốn NETDOOR N1200 là thiết bị chuyên dụng dùng để tích trữ điện, cung cấp điện cho cửa cuốn trong một khoảng thời gian nhất định khi không may cửa cuốn bị mất điện. Nhờ vậy mà cửa cuốn vẫn hoạt động bình thường, không ảnh hưởng đến quá trình sử dụng.

Lưu Điện Cửa Cuốn NETDOOR N800

Lưu điện Netdoor N800

Lưu điện cửa cuốn NETDOOR N800 là thiết bị chuyên dụng dùng để tích trữ điện, cung cấp điện cho cửa cuốn trong một khoảng thời gian nhất định khi không may cửa cuốn bị mất điện. Nhờ vậy mà cửa cuốn vẫn hoạt động bình thường, không ảnh hưởng đến quá trình sử dụng.

Motor Ống NETDOOR 100Nm

Motor ống Netdoor

Motor ống NETDOOR được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, thông số kỹ thuật chuẩn xác, là lựa chọn số 1 cho nhiều công trình cửa cuốn.

Motor Ống NETDOOR 120Nm

Motor ống Netdoor

Motor ống NETDOOR được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, thông số kỹ thuật chuẩn xác, là lựa chọn số 1 cho nhiều công trình cửa cuốn.