Số 2, Tổ 1, KP3, Đường Bùi Văn Hoà, Phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa, Đồng Nai

Vách Kính Mặt Dựng Nhôm Xingfa 65 Hệ Giấu Đố

Vách mặt dựng nhôm xingfa 65 giấu đố

Vách Kính Mặt Dựng Nhôm Xingfa Hệ 65 Giấu Đố là sản phẩm phù hợp nhất để sử dụng cho các công trình lớn, yêu cầu kỹ thuật cao như các tòa nhà trung tâm thương mại, nhà cao tầng nhờ đạt được các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe về độ dày, độ chịu lực và độ kín, khít khi lắp đặt theo tiêu chuẩn của Châu Âu và đặc biệt là tính kinh tế khi ứng dụng.

Vách Kính Mặt Dựng Hệ Spider

Vách kính mặt dựng hệ Spider

Hệ spider hay còn gọi là mặt dựng chân nhện là phương pháp tường kính không sử dụng khung, các tấm kính liên kết với nhau nhờ các điểm liên kết là các chốt giữ kính. Với phương pháp này yếu tố tầm nhìn hơn hằn những mặt dựng hệ khác.

Vách Kính Mặt Dựng Hệ Unitized

Vách kính mặt dựng hệ unitized

Hệ mặt dựng Unitized là một hệ thống vách nhôm kính lớn được tạo thành các tấm panel tại các nhà máy trước khi đưa đi lắp đặt tại các công trình. Hệ mặt dựng Unitized ứng dụng cho các công trình có mặt ngoài đồng nhất và chiều cao tầng như nhau.

Vách Kính Mặt Dựng Hệ Stick

Hệ mặt dựng stick

Hệ mặt dựng Stick là hệ thống mặt dựng nhôm kính được lắp đặt theo nguyên tắc khung nhôm lắp trước và kính lắp sau có thể sử dụng làm tường kính cho các tòa cao ốc, trung tâm thương mại hay làm mái che lấy sáng ở không gian sân thượng, sân vườn.

Lan Can Kính Cường Lực

Lan can kính

Lan can kính được tạo bởi từ kính cường lực kết hợp với trụ, tay vịn và hệ phụ kiện đi kèm. Lan can kính ngày nay đã được sử dụng rộng rãi trong xây dựng để thay thế cho lan can bằng các vật liệu truyền thống với nhiều ưu điểm vượt trội như lấy nhiều ánh sáng, nới rộng không gian, dễ dàng lau chùi vệ sinh, sử dụng an toàn, bền bỉ với thời gian, công trình mang nét kiến trúc sang trọng và hiện đại.

Cửa Kính Cường Lực Lùa Tự Động

Cửa kính lùa tự động

Cửa Kính Lùa Tự Động là sự kết hợp giữa kính cường lực và bộ điều khiển tự động giúp cửa tự đóng/mở khi có người đến gần. Chất liệu kính trong suốt giúp công trình trở nên sang trọng và mở rộng không gian. Bên cạnh đó, chức năng tự động đóng mở làm gia tăng giá trị của công trình và nâng cao trải nghiệm khách hàng.

Cầu Thang Trụ Gỗ

Cầu thang trụ gỗ

Cầu Thang Trụ Gỗ mang vẻ đẹp cổ điển tạo nên nét sang trọng, quý phái, thể hiện đẳng cấp của gia chủ. Sản phẩm được sản xuất trên các chất liệu gỗ cao cấp, phủ sơn chống mối mọt, cong vênh với đa dạng mẫu mã và kích thước phù hợp với nhiều nhu cầu, sở thích khác nhau của khách hàng.

Cầu Thang Kính Cường Lực Không Trụ

Cầu thang kính cường lực không trụ

Cầu Thang Kính Cường Lực là sản phẩm siêu bền và chịu lực va đập tốt. Được sử dụng khá phổ biến tại các trung tâm thương mại, tòa nhà, văn phòng mang đến sự tinh tế và độc đáo cho công trình của bạn. Bằng chất liệu kính cường lực phản chiếu ánh sáng giúp khu vực buồng thang trở nên sáng sủa, thoáng đãng hơn.

Cầu Thang Kính Cường Lực Trụ Inox Bọc Gỗ Tay Vịn Gỗ

Cầu Thang Kính Cường Lực Trụ Inox Bọc Gỗ Tay Vịn Gỗ với vật liệu Inox 304 và kính cường lực là sản phẩm siêu bền và chịu lực va đập tốt. Được sử dụng khá phổ biến tại các trung tâm thương mại, tòa nhà, văn phòng mang đến sự tinh tế và độc đáo cho công trình của bạn. Bằng chất liệu kính cường lực phản chiếu ánh sáng giúp khu vực buồng thang trở nên sáng sủa, thoáng đãng hơn.