Logo Website (Office) 2
Vách Kính Mặt Dựng Hệ Spider
Hệ spider hay còn gọi là mặt dựng chân nhện là phương pháp tường kính không sử dụng khung, các tấm kính liên kết với nhau nhờ các điểm liên kết là các chốt giữ kính. Với phương pháp này yếu tố tầm nhìn hơn hằn những mặt dựng hệ khác.
Giá liên hệ
Đơn vị tính:

*Giá của sản phẩm có thể thay đổi theo kích thước thực tế và thời giá vật liệu. Vui lòng liên hệ để nhận báo giá chính xác nhất.

VÁCH KÍNH MẶT DỰNG HỆ SPIDER

Vách kính mặt dựng hệ Spider không có khung bao quanh kết hợp với sự trong suốt của kính tạo nên một không gian thông thoáng, lấy được tối đa ánh sáng vào bên trong mà không bị hạn chế về tầm nhìn như các hệ mặt dựng Unitized, Semi hay Stick. Sự thông thoáng này giúp con người có cảm giác thư giãn thoải mái và gần gũi với thiên nhiên hơn.

CẤU TẠO

Cũng giống như những hệ mặt dựng khác kính là vật liệu không thể thiếu nhưng đối với hệ Spider không sử dụng khung nên thay vào đó sẽ là chân nhện, chấu bắt kính, bộ nối và bu lông. Ngoài ra còn có bản mã và keo là những thành phần không thể thiếu đối với các hệ mặt dựng.

 • Kính: Sử dụng cho mặt dựng là kính cường lực, kinh dán an toàn, kính hộp… (các công trình chủ yếu lựa chọn kính cường lực temper glass và kính hộp).
 • Chân nhện(Spider), chấu bắt kính(Routel), bộ nối(Connector), bulong: Các vật liệu này đều được sản xuất từ chất liệu thép không gỉ với nhiều kiểu dáng khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.
 • Bản mã(Steel bracket): được làm bằng thép kết cấu có độ dày tiêu chuẩn tác dụng là tạo sự liên kết giữ chân nhện và dầm bê tông hoặc cột thép nhờ hệ thống ốc vít chịu lực.
 • Keo chất lượng cao có tác dụng chống thấm, chống oxi hóa.
ƯU ĐIỂM NỔI BẬT
 • Tính thông thoáng
  Tính trong suốt của kính cùng với sử dụng hệ không khung tạo nên một hệ mặt dựng thông thoáng tạo cảm giác thoải mái cho người nhìn, gần như không tạo ra ngăn cách giữa bên trong và bên ngoài.
 • Tính an toàn
  Kính cường lực với độ chịu lực cao cùng với hệ chân nhện rất nhẹ nhàng góp phần làm giảm tải trọng đáng kể cho công trình. Ngay cả kính cường lực khi vỡ cũng không gây ra bất kỳ sự nguy hiểm nào cho con người.
 • Tính thẩm mỹ
  Các phụ kiện lắp cho hệ này cũng khá nhiều và có thể kết hợp hoàn hảo với nhiều loại kết cấu cũng có thể dùng vào trang trí kính. Với mặt dựng hệ Spider thích hợp trang trí cho những tòa nhà công cộng hay trung tâm thương mại có quy mô lớn mang đến một không gian rộng lớn với vẻ đẹp hoàn mỹ của kiến trúc kính.
 • Tính linh hoạt
  Đấy có thể nói là tính năng độc đáo nhất ngoài việc tạo không gian thông thoáng đơn giản các khớp nối cho phép mặt dựng có khả năng chịu được uống cong khác hẳn với các mặt dựng khác. Mặt dựng này có khác năng tạo những đường gấp khúc, lượn sóng, uống cong dựng lên những tường kính lớn mang tính thẩm mỹ cao.
 • Bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng
  Kính sử dụng cho hệ này thường là kính trắng không gây ô nhiễm môi trường ánh sáng và tiết kiệm nặng lượng đáng kể.
ỨNG DỤNG

Nhằm khai thác tối đa nguồn sáng của những vách kinh lớn, mặt dựng hệ Spider thường được sử dụng cho các trung tâm thương mại, showroom, rạp chiếu phim, v.v.

Để lại bình luận của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản Phẩm Tương Tự

Thông số đang được cập nhật

ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Nếu bạn cần tư vấn bất kỳ điều gì liên quan đến dịch vụ lắp đặt cửa. Bạn có thể để lại thông tin, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với bạn trong 24h. 

Họ và tên *
Số điện thoại *
Chọn khu vực *