Logo Website (Office) 2
Lõi Khóa 2 Đầu Chìa Kinlong
Lõi khoá 2 đầu chìa thường dùng cho cửa chính.. Lõi khoá Kin Long là bộ phận không thể thiếu của bộ khoá, đây là sản phẩm chính để bảo vệ cho ngôi nhà của bạn.
Giá liên hệ
Đơn vị tính: Chiếc

*Giá của sản phẩm có thể thay đổi theo kích thước thực tế và thời giá vật liệu. Vui lòng liên hệ để nhận báo giá chính xác nhất.

PHỤ KIỆN KINLONG

Kinlong là thương hiệu lớn nổi tiếng chuyên nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh các sản phẩm kiến trúc phần cứng trong đó có phụ kiện kim khí cho dòng cửa nhôm kính. Các sản phẩm của thương hiệu Kinlong rất đa dạng hỗ trợ hoạt động tốt cho nhiều dòng cửa nhôm có tác dụng và cách vận hành khác nhau.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT
 • Khả năng tích hợp cao
  Phụ kiện Kinlong được thiết kế và sản xuất với đa dạng mẫu mã, có thể dùng cho cả nhôm rãnh C và nhôm không rãnh.
 • Nguyên liệu chất lượng
  Các sản phẩm phụ kiện làm từ Inox 304 chất lượng cao, hợp kim kẽm và đúc hợp kim nhôm được mạ kẽm hoặc phun sơn bề mặt mịn, sáng bóng, không han gỉ. Bên cạnh đó, một số thành phần khác được làm bằng nylong PA66 cao cấp.
 • Tính năng điều khiển linh hoạt
  Chức năng điều chỉnh linh hoạt, tất cả các phụ kiện Kinlong cho dòng nhôm Xingfa đều có thể phù hợp lắp đặt bên trái hoặc bên phải nếu không có yêu cầu đặc biệt.
 • Đáp ứng các yêu cầu dành cho phụ kiện cửa nhôm
  Các sản phẩm phụ kiện Kinlong đáp ứng được các yêu cầu như khả năng chịu tải tốt, tính năng an toàn cao, chuyển động linh hoạt không gây tiếng ồn và bảo hành chính hãng.

Để lại bình luận của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản Phẩm Tương Tự

Thông số đang được cập nhật

ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Nếu bạn cần tư vấn bất kỳ điều gì liên quan đến dịch vụ lắp đặt cửa. Bạn có thể để lại thông tin, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với bạn trong 24h. 

Họ và tên *
Số điện thoại *
Chọn khu vực *