Logo Website (Office) 2
Hệ nhôm ALUPROF MB-104 Passive
MB-104 Passive là hệ thống cửa sổ & cửa ra vào được trang bị phá nhiệt mang lại hiệu suất cách nhiệt cao nhất và đáp ứng tất cả các yêu cầu đối với các cấu kiện thụ động của tòa nhà.
Liên hệ
Đơn vị tính:

*Giá của sản phẩm có thể thay đổi theo kích thước thực tế và thời giá vật liệu. Vui lòng liên hệ để nhận báo giá chính xác nhất.

Hệ thống nhôm ALUPROF

Giúp bạn có thể xây dựng tất cả các loại cửa sổ và cửa ra vào phù hợp với mục đích sử dụng và nhu cầu chi tiết về chức năng, thẩm mỹ, cách nhiệt, chống trộm, chống khói và chống cháy.

Hệ thống nhôm của ALUPROF bao gồm:

  • Các cấu trúc nhôm không có lớp cách nhiệt: MB-45 , MB-45 Office , MB-EXPO và MB-80 Office là hệ thống lý tưởng để xây dựng các vách ngăn và cửa ra vào bên trong và MB-23P dành cho ban công.
  • Ngoài ra còn có một loạt các giải pháp dựa trên các cấu hình cách ly nhiệt: MB-104 Passive, MB -86N, MB-79N, MB-70, MB-60 và MB-59S.
Hệ thống MB-104 Passive

Hệ thống được sử dụng để chế tạo các yếu tố phát triển kiến ​​trúc bên ngoài, ví dụ như các loại cửa sổ, cửa ra vào, tiền đình và cấu trúc không gian, được đặc trưng, ​​ngoài khả năng cách nhiệt tuyệt vời, bằng cách âm rất tốt, độ kín nước và không khí và độ bền cấu trúc cao.

Cấu trúc hồ sơ của hệ thống MB-104 Passive có hai biến thể, tùy thuộc vào yêu cầu tiết kiệm năng lượng nhiệt: SI và AERO

Các thông số cửa & cửa sổ dựa trên MB-104 Passive vượt quá yêu cầu hiện tại của các quy định và tiêu chuẩn áp dụng nghiêm ngặt nhất – đó là lý do tại sao hệ thống MB-104 Passive dành riêng cho các tòa nhà thụ động và tiết kiệm năng lượng.

Ưu điểm nổi bật
  • Cửa sổ Passive House Institute Darmstadt được chứng nhận: MB-104 Passive SI và MB-104 Passive Aero.
  • Hiệu suất cách nhiệt tuyệt vời cho cửa sổ có thể mở được: U W từ 0,53 W / (m 2 K) và cho cửa U D từ 0,62 W / (m 2 K).
  • Hiệu suất cách nhiệt và độ kín vượt tiêu chuẩn.
  • Phạm vi kính lớn, lên đến 81mm.
  • Cửa bên ngoài có sẵn cả bằng kính và tấm – đó là một cửa ra vào hoàn hảo cho một ngôi nhà hiện đại.

MB-104 Passive cũng có thể được sử dụng để chế tạo các loại cửa panel có tính thẩm mỹ cao, đáp ứng mong muốn của những người sử dụng khó tính nhất.

Để lại bình luận của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản Phẩm Tương Tự

Thông số đang được cập nhật

ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Nếu bạn cần tư vấn bất kỳ điều gì liên quan đến dịch vụ lắp đặt cửa. Bạn có thể để lại thông tin, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với bạn trong 24h. 

Họ và tên *
Số điện thoại *
Chọn khu vực *