Logo Website (Office) 2
Cửa Sổ Mở Quay Nhôm MaxproJP (Hệ 55) Dày 1.4mm - Đồng bộ DRAHO
Cửa Sổ Mở Quay Nhôm MaxproJP hệ 55 với thanh nhôm dày 1.4mm bền chắc, lớp sơn cao cấp, thiết kế sang trọng và đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế về mức độ an toàn cho sức khỏe và công trình
3,200,000 ₫
Màu sắc hiện có: Champagne | Nâu thu | Đen mịn

*Giá của sản phẩm có thể thay đổi theo kích thước thực tế và thời giá vật liệu. Vui lòng liên hệ để nhận báo giá chính xác nhất.

CỬA SỔ MỞ QUAY NHÔM MAXPROJP
 • Hệ profile: 55
 • Độ dày: 1.4mm
 • Đồng bộ phụ kiện DRAHO
ƯU ĐIỂM NỔI BẬT
 • Công nghệ Anodise ED tiên tiến nhất của Nhật
  Với bề mặt được xử lý mạ điện phân Anodise ED kết hợp với công nghệ độc quyền TEXGUARD. Thanh nhôm MAXPRO.JP cho sức đề kháng vượt trội với thời tiết – môi trường khắc nghiệt, hiệu quả bền màu lên đến 25 năm và chống bám vân tay hiệu quả trên 42%.
 • Bảo vệ sức khỏe gia đình bạn và môi trường khỏi hóa chất độc hại
  Được sản xuất với dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất giúp MAXPRO.JP kiểm soát tất cả hóa chất có nguy cơ cao trên bề mặt sản phẩm thấp hơn ngưỡng cho phép của REACH gấp 10 lần.
 • Bảo vệ tổ ấm của bạn khỏi thành phần kim loại nặng
  Không chỉ mang đến thanh nhôm với bề mặt trên cả tuyệt vời, Maxpro.jp còn đảm bảo bề mặt tiếp xúc hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình bạn.
 • Phù hợp với tất cả các phong cách kiến trúc mới nhất hiện nay
  Thiết kế hệ thống cửa nhôm Maxpro.jp là sự kết hợp tuyệt với giữa nghệ thuật tối giản từ Nhật Bản và phong cách hiện đại cải tiến của Châu Âu. Chúng tôi mang đến những bộ cửa với kích thước lớn, tối đa tầm nhìn cùng bề mặt xử lý hoàn toàn mới.
 • Tích hợp hầu hết cho các thương hiệu khóa danh tiếng Thế Giới
  Toàn bộ hệ nhôm Maxpro đều được tiêu chuẩn hóa theo tiêu chuẩn Châu Âu để tương thích với tất cả các thương hiệu phụ kiện hàng đầu Thế Giới, từ đó nâng cao khả năng chống trộm, vận hành ổn định cũng như giảm giá thành sản phẩm nhờ quy trình lắp đặt nhanh và hiệu quả hơn.
GIÁ CỬA SỔ MỞ QUAY NHÔM MAXPROJP (HỆ 55) DÀY 1.4MM THEO ĐƠN HÀNG
LOẠI CỬA ĐVT Đơn Hàng
(<30m2)
Đơn Hàng
(30-50m2)
Đơn Hàng
(>50-100m2)
Đơn Hàng
(>100m2)
Ghi chú ĐỒNG BỘ
Cửa sổ mở Quay nhôm MaxProJP (Hệ 55) dày 1.4mm 1m2 3,200,000 3,150,000 3,100,000 3,050,000 Kính mờ+100.000 đ/m2, Kính 10mm+100,000đ/m2 Phụ kiện DRAHO

Để lại bình luận của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản Phẩm Tương Tự

Thông số đang được cập nhật

ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Nếu bạn cần tư vấn bất kỳ điều gì liên quan đến dịch vụ lắp đặt cửa. Bạn có thể để lại thông tin, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với bạn trong 24h. 

Họ và tên *
Số điện thoại *
Chọn khu vực *