Logo Website (Office) 2
Cửa Nhôm Kính Hệ Thủy Lực
Sản phẩm Cửa Nhôm Kính Hệ Thủy Lực được thiết kế có thể tự động đóng lại và mở ra 2 chiều là sự kết hợp giữa kính cường lực có độ dày cao, khung nhôm to dày và bản lề thủy lực tạo nên tính thẩm mỹ, bề thế, đẳng cấp cho công trình.
3,800,000 ₫ - 4,000,000 ₫
Đơn vị tính:
Màu sắc hiện có: Nâu cà phê | Vân gỗ trắc | Vân gỗ hương

*Giá của sản phẩm có thể thay đổi theo kích thước thực tế và thời giá vật liệu. Vui lòng liên hệ để nhận báo giá chính xác nhất.

CỬA NHÔM KÍNH HỆ THỦY LỰC

Cửa nhôm kính hệ thủy lực là một trong những sản phẩm cao cấp sử dụng bản lề thủy lực có thể tự động đóng lại như các dòng cửa kính, đặc biệt cửa mở được 2 chiều. Cửa sử dụng những tấm kính cường lực kết hợp cùng với hệ nhôm bản lớn để tạo ra một sự song hành với bản lề giúp hình thành nên bộ cửa có nhiều điểm nổi bật và khác biệt so với các cửa nhôm thông thường.

Cửa được các nhà sản xuất chế tạo từ các nguyên liệu cao cấp bậc nhất hiện nay. Loại cửa này được trải qua quá trình tôi nhiệt độ cao và được xử lý bề mặt giúp cho cửa có độ cứng cáp và bền bỉ hơn gấp nhiều lần. Đặc biệt dòng cửa này còn được tích hợp cùng với phụ kiện bản lề hiện đại và một số vật tư phụ khác để tạo nên một thiết kế tổng thể có tính thẩm mỹ cao.

Cửa nhôm thủy lực được cung cấp bởi các thương hiệu như Xingfa 65, Singhanl, Queenviet, Zongkail, AG, v.v

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT
 • Vật liệu cao cấp
  Cửa nhôm kính hệ thủy lực được làm từ các thanh Profile có độ dày nhôm từ 1.8ly đến hơn 2ly để đảm bảo độ chắc chắn cho bộ cửa. Bản rộng của khung nhôm có từ 80mm/120mm/180mm tạo sự bề thế và chắc chắn.
 • Thiết kế tạo nên sự đẳng cấp
  Cửa nhôm hệ thủy lực mang đến một nét thiết kế mới lạ, độc đáo và làm tăng giá trị về thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.
 • Đóng mở 2 chiều
  Sử dụng bản lề thủy lực nên người dùng rất thuận lợi trong việc đóng mở cửa. Đặc biệt, cửa có thể mở ra ở 2 chiều.
 • Khả năng chống va đập và an toàn
  Hệ cửa khắc phục được hạn chế các yếu điểm của kính cường lực tại vị trí góc cánh được khung nhôm bao bọc. Do đó tính an toàn và khả năng chống va đập của cửa kính khung nhôm thủy lực được đánh giá cao hơn hẳn so với các loại cửa kính thủy lực thông thường.
CẤU TẠO

Cấu tạo của cửa nhôm hệ thủy lực cao cấp gồm có 3 thành phần chính: Khung nhôm hệ thủy lực, kính và phụ kiện đi kèm.

Khung nhôm hệ thủy lực

 • Khung là thành phần không thể thiếu của các bộ cửa nhôm kính, nhưng khác với các loại cửa nhôm kính thông thường dòng sản phẩm cửa này sử dụng loại khung nhôm bản to riêng biệt với độ dày profile nhôm 2mm giúp đảm bảo cho kết cấu của cửa cực kì chắc chắn với độ bền bỉ cùng với sức chống chịu tốt.
 • Khung cánh cửa được làm bằng nhôm hệ thủy lực với khả năng đảm bảo an toàn tốt và được bao bọc giúp chống sốc, rạn vỡ, phân tán được lực tác động trên toàn bộ cánh cửa.
 • Khung nhôm để đảm bảo cho cửa chắc chắn nhất là nhôm hệ 65 Xingfa chính hãng nhập khẩu.

Kính

 • Sử dụng kính cường lực cao cấp với độ dày 10mm hoặc 12mm.
 • Loại kính an toàn đã được tôi nhiệt và xử lý riêng biệt với khả năng chịu lực gấp nhiều lần so với kính thông thường.
 • Tùy theo nhu cầu của khách hàng cũng như vị trí lắp đặt mà khách hàng có thể chọn các loại kính khác nhau. Khách hàng nên sử dụng kính cường lực, kính dán an toàn và có thể lắp thêm hộp cách âm, cách nhiệt để an toàn khi sử dụng, không gây nguy hiểm.

Bộ phụ kiện

 • Bộ phụ kiện cần thiết của cửa nhôm hệ thủy lực bao gồm: Bản lề sàn thủy lực, kẹp trên được liên kết với ngõng chế, kẹp dưới được lắp đặt kết hợp cùng với bản lề, tay nắm và khóa sàn của cửa.
 • Phụ kiện của cửa nhôm hệ thủy lực thường dùng là của các hãng như VVP, Hafele…

 

Để lại bình luận của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản Phẩm Tương Tự

Thông số đang được cập nhật

ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Nếu bạn cần tư vấn bất kỳ điều gì liên quan đến dịch vụ lắp đặt cửa. Bạn có thể để lại thông tin, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với bạn trong 24h. 

Họ và tên *
Số điện thoại *
Chọn khu vực *