Logo Website (Office) 2
Cửa Kính Cường Lực Lùa Tự Động
Cửa Kính Lùa Tự Động là sự kết hợp giữa kính cường lực và bộ điều khiển tự động giúp cửa tự đóng/mở khi có người đến gần. Chất liệu kính trong suốt giúp công trình trở nên sang trọng và mở rộng không gian. Bên cạnh đó, chức năng tự động đóng mở làm gia tăng giá trị của công trình và nâng cao trải nghiệm khách hàng.
Giá liên hệ
Đơn vị tính:

*Giá của sản phẩm có thể thay đổi theo kích thước thực tế và thời giá vật liệu. Vui lòng liên hệ để nhận báo giá chính xác nhất.

CỬA KÍNH LÙA TỰ ĐỘNG

Cửa kính tự động hay cửa kính mắt thần là cửa cánh được làm từ kính cường lực kết hợp với bộ điều khiển gồm động cơ, mắt cảm biến, mạch điều khiển, con lăn, dây cu loa,… để giúp cho cửa có thể hoạt động một cách tự động. Khi có người đi đến, cửa kính tự động mở ra và đóng vào nhờ cảm biến nhận biết và truyền tín hiệu về bộ phận xử lý.

Cửa phù hợp đặt ở những nơi thường xuyên có người qua lại như các trung tâm mua sắm, chung cư, các sảnh của siêu thị, tại sân bay, các nhà ga tàu, nhà máy, các khu công nghệp, showroom bán hàng giúp tiết kiệm nhân lực và nâng cao trải nghiệm khách hàng.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT
 • Có tính thẩm mỹ cao và vô cùng sang trọng
  Chất liệu kính làm trưng bày ra được những thiết kế độc đáo và đồ nội thất sang trọng bên trong ngôi nhà. Nhờ đó làm bật lên sự nét sang trọng, thẩm mỹ của tổng thể công trình.
 • Đảm bảo được sự an toàn và an ninh
  Với cấu trúc cứng và chịu được lực cao hơn gấp nhiều lần so với kính thường nên cửa kính cường lực sẽ tạo nên sự an toàn cao hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, kính cường lực khi gặp sự cố vỡ sẽ tạo thành các hạt tròn không quá sắc như không tạo thành vỡ vụn sắc nhọn nên ít gây ra các tổn thương đáng tiếc.
 • Tạo được không gian mở với nguồn ánh sáng tự nhiên
  Nhờ sự trong suốt của kính mà ngôi nhà sẽ lấy được nguồn ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài. Tạo một không gian mở và giúp cho kiến trúc trở nên rộng và thoáng đãng hơn rất nhiều.
 • Giảm ồn cũng như giữ nhiệt tốt
  Nhờ việc lắp đặt khít và thường không có không gian trống để cho nhiệt cũng như âm thanh truyền qua quá lớn. Vì vậy, đây sẽ là lựa chọn tối ưu để thiết kế các phòng cách âm cũng như giữ được hiệu suất cao khi phòng sử dụng máy điều hòa.
 • Nâng cao trải nghiệm khách hàng
  Với khả năng tự động đóng mở khi có người qua lại, cửa kính lùa tự động vô cùng thuận tiện cho những người sử dụng. Nhờ đó, công trình trở nên có giá trị cao và làm cho khách hàng cảm thấy thoải mái, tích cực khi sử dụng các dịch vụ tại công trình.

Để lại bình luận của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản Phẩm Tương Tự

Thông số đang được cập nhật

ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Nếu bạn cần tư vấn bất kỳ điều gì liên quan đến dịch vụ lắp đặt cửa. Bạn có thể để lại thông tin, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với bạn trong 24h. 

Họ và tên *
Số điện thoại *
Chọn khu vực *