Logo Website (Office) 2
Cửa Kính Cường Lực 12 ly Bản Lề Sàn
Cửa kính cường lực bản lề sàn hay còn gọi là cửa kính thủy lực ngày càng chinh phục số lượng lớn khách hàng nhờ khả năng cách âm, cách nhiệt cao. Đặc biệt, cửa giúp tạo cảm giác mở rộng không gian và đưa ánh sáng vào bên trong công trình.
Giá liên hệ
Đơn vị tính:

*Giá của sản phẩm có thể thay đổi theo kích thước thực tế và thời giá vật liệu. Vui lòng liên hệ để nhận báo giá chính xác nhất.

CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC BẢN LỀ SÀN

Cửa bản lề sàn là sự kết hợp giữa loại cửa kính cường lực đã được sử dụng thông dụng từ trước kết hợp với phụ kiện bản lề sàn ( bản lề nằm âm dưới mặt sàn nhà) để cố định cửa kính. Khả năng chịu đựng được va đập tốt sẽ được nâng cao cùng khả năng thẩm mỹ tốt hơn so với loại kính đơn thuần. Cửa có khả năng tự động đóng lại khi mở góc dưới 90 độ. Đồng thời, cửa sẽ được giữ lại khi mở ra ở 90 độ.

Với những tính năng vượt trội cùng đặc điểm thẩm mỹ cao nên loại kính này được sử dụng rất nhiều trong các công trình kiến trúc dù đơn giản đến hơi hướng hiện đại. Cửa kính cường lực bản lề sàn là một lựa chọn tuyệt vời trong rất nhiều dạng công trình kiến trúc.

Cửa kính cường lực bản lề sàn được cấu tạo gồm bộ phận: kính cường lực, bản lề, kẹp cánh trên và dưới, tay nắm, khóa sàn và tùy trường hợp sẽ có thêm kẹp vạch L.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT
 • Có tính thẩm mỹ cao và vô cùng sang trọng
  Chất liệu kính làm trưng bày ra được những thiết kế độc đáo và đồ nội thất sang trọng bên trong ngôi nhà. Nhờ đó làm bật lên sự nét sang trọng, thẩm mỹ của tổng thể công trình.
 • Đảm bảo được sự an toàn và an ninh
  Với cấu trúc cứng và chịu được lực cao hơn gấp nhiều lần so với kính thường nên cửa kính cường lực bản lề sàn sẽ tạo nên sự an toàn cao hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, kính cường lực khi gặp sự cố vỡ sẽ tạo thành các hạt tròn không quá sắc như không tạo thành vỡ vụn sắc nhọn nên ít gây ra các tổn thương đáng tiếc.
 • Tạo được không gian mở với nguồn ánh sáng tự nhiên
  Nhờ sự trong suốt của kính mà ngôi nhà sẽ lấy được nguồn ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài. Tạo một không gian mở và giúp cho kiến trúc trở nên rộng và thoáng đãng hơn rất nhiều.
 • Giảm ồn cũng như giữ nhiệt tốt
  Nhờ việc lắp đặt khít và thường không có không gian trống để cho nhiệt cũng như âm thanh truyền qua quá lớn. Vì vậy, đây sẽ là lựa chọn tối ưu để thiết kế các phòng cách âm cũng như giữ được hiệu suất cao khi phòng sử dụng máy điều hòa.
 • Dễ dàng sử dụng, thuận tiện trong vệ sinh
  Cửa kính cường lực bản lề sàn rất dễ sử dụng chỉ cần thao tác đẩy nhẹ để mở và cửa sẽ tự động trở về vị trí đóng giúp cho người dùng rất thuận tiện. Bên cạnh đó, với bề mặt kính trơn láng nên việc lau chùi, vệ sinh sẽ vô cùng đơn giản.

Để lại bình luận của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản Phẩm Tương Tự

Thông số đang được cập nhật

ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Nếu bạn cần tư vấn bất kỳ điều gì liên quan đến dịch vụ lắp đặt cửa. Bạn có thể để lại thông tin, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với bạn trong 24h. 

Họ và tên *
Số điện thoại *
Chọn khu vực *