Logo Website (Office) 2
Cầu Thang Trụ Gỗ
Cầu Thang Trụ Gỗ mang vẻ đẹp cổ điển tạo nên nét sang trọng, quý phái, thể hiện đẳng cấp của gia chủ. Sản phẩm được sản xuất trên các chất liệu gỗ cao cấp, phủ sơn chống mối mọt, cong vênh với đa dạng mẫu mã và kích thước phù hợp với nhiều nhu cầu, sở thích khác nhau của khách hàng.
Giá liên hệ
Đơn vị tính:

*Giá của sản phẩm có thể thay đổi theo kích thước thực tế và thời giá vật liệu. Vui lòng liên hệ để nhận báo giá chính xác nhất.

CẦU THANG TRỤ GỖ

Được sản xuất trên các chất liệu gỗ cao cấp và được phủ lên một lớp sơn lót chống mối mọt, cong vênh, sản phẩm Cầu Thang Trụ Gỗ sẽ mang đến cho ngôi nhà bạn vẻ đẹp sang trọng, quý phái không bao giờ lỗi thời.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT
 • Vẻ đẹp lâu dài
  Cầu thang chất liệu gỗ đã đi qua nhiều thế hệ bên trong những ngôi nhà Việt Nam nhưng vẫn chưa bao giờ lỗi mốt, cũ kỹ theo năm tháng.
 • Vừa giản dị, vừa sang trọng
  Chất liệu gỗ vừa mang đến vẻ đẹp giản dị, cổ điển vừa tạo nên nét quý phái, sang trọng cho ngôi nhà.
 • Mang thiên nhiên vào bên trong công trình
  Gỗ là chất liệu tự nhiên, thiết kế cầu thang trụ gỗ sẽ giúp ngôi nhà bạn giữ được sự hài hòa giữa các thành phần nguyên vật liệu.
 • Đa dạng mẫu mã
  Cầu Thang Trụ Gỗ có đa dạng chất liệu gỗ, kích thước, hình dạng, hoa văn lựa chọn tùy theo sở thích và thông điệp mà gia chủ muốn truyền tải vào ngôi nhà mình.

Để lại bình luận của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản Phẩm Tương Tự

Thông số đang được cập nhật

ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Nếu bạn cần tư vấn bất kỳ điều gì liên quan đến dịch vụ lắp đặt cửa. Bạn có thể để lại thông tin, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với bạn trong 24h. 

Họ và tên *
Số điện thoại *
Chọn khu vực *