Logo Website (Office) 2
Cầu Thang Kính Cường Lực Không Trụ
Cầu Thang Kính Cường Lực là sản phẩm siêu bền và chịu lực va đập tốt. Được sử dụng khá phổ biến tại các trung tâm thương mại, tòa nhà, văn phòng mang đến sự tinh tế và độc đáo cho công trình của bạn. Bằng chất liệu kính cường lực phản chiếu ánh sáng giúp khu vực buồng thang trở nên sáng sủa, thoáng đãng hơn.
Giá liên hệ
Đơn vị tính:

*Giá của sản phẩm có thể thay đổi theo kích thước thực tế và thời giá vật liệu. Vui lòng liên hệ để nhận báo giá chính xác nhất.

CẦU THANG KÍNH CƯỜNG LỰC

Cầu Thang Kính Cường Lực đang dần thuyết phục thị trường nội thất với những thiết kế ưu việt, giá thành ổn định và hơn thế nữa là tính thẩm mỹ và chất lượng ngày càng được nâng cao.

Cầu Thang Kính Cường Lực có độ bền cao, thiết kế lắp đặt rất đơn giản rất phù hợp với không gian hiện đại phong cách trẻ trung. Với chất liệu kính cường lực và tay vịn gỗ, mẫu cầu thang này làm bật lên nét hiện đại, thoáng đãng và không kém phần sang trọng cho tổng thể công trình.

CẤU TRÚC
  • Kính cường lực dày 10 ly
  • Tay vịn gỗ cămse hạt soài 60*80
ỨNG DỤNG

Các công trình phù hợp cho lắp đặt Cầu Thang Kính Cường Lực

  • Lắp đặt cho nhà ở, gia đình
  • Lắp đặt cho các chung cư, biệt thự cao cấp
  • Lắp đặt cho trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng

Để lại bình luận của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản Phẩm Tương Tự

Thông số đang được cập nhật

ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Nếu bạn cần tư vấn bất kỳ điều gì liên quan đến dịch vụ lắp đặt cửa. Bạn có thể để lại thông tin, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với bạn trong 24h. 

Họ và tên *
Số điện thoại *
Chọn khu vực *