Logo Website (Office) 2
Bụng Cửa Draho
Draho là thương hiệu chuyên cung cấp các loại phụ kiện cho cửa đi, cửa sổ nhôm kính như bản lề, tay nắm, khóa, chốt… Sử dụng được cho cửa nhôm Xingfa và nhiều chủng loại nhôm kính khác.
Giá liên hệ
Đơn vị tính: Chiếc

*Giá của sản phẩm có thể thay đổi theo kích thước thực tế và thời giá vật liệu. Vui lòng liên hệ để nhận báo giá chính xác nhất.

PHỤ KIỆN DRAHO

Phụ kiện cửa Draho được sản xuất bởi Draho Door & Window Glass Wall Fitings LTD tại Trung Quốc. Nhà máy này được thành lập vào năm 1995 và chuyên về sản xuất chế tạo các loại phụ kiện cửa nhôm, cửa kính.

Tại Việt Nam, phụ kiện Draho đã có mặt trên thị trường 5 năm. Tuy nhiên rất ít người tiêu dùng biết đến, do độ phổ biến không cao và nguyên nhân chủ yếu do hãng này không phân phối qua đại lý, mà chỉ cung cấp trực tiếp đến đơn vị thi công cửa. Tuy nhiên hãng phụ kiện này được rất nhiều đơn vị thi công cửa lớn lựa chọn sử dụng.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT
 • Đa dạng màu sắc
  So với nhiều hãng phụ kiện khác thì phụ kiện cửa nhôm của hãng Draho đa dạng về màu sắc để khách hàng lựa chọn không giống như những hãng khác có một số màu phải mang đi sơn lại, nên không còn nguyên vẹn chất lượng ban đầu từ nhà máy.
 • Độ sắc nét chuẩn
  Từ cách xử lý thô cho sản phẩm đến bề mặt sơn bên ngoài đều được Draho rất chú trọng. Do đó các sản phẩm khi nhìn vào rất bắt mắt, và hầu như không có vết hằn do xử lý bề mặt trước khi sơn không kỹ.
 • Chất lượng vận hành khá tốt
  Một số hãng phụ kiện cửa nhôm kính khác thường hay xảy ra lỗi vận hành trong một thời gian sử dụng, đặc biệt là khóa. Tuy nhiên, đối với phụ kiện cửa Draho rất ít khi xảy ra hư hỏng do tính ổn định và sử dụng khá mượt, được thiết kế với độ chính xác cao.
 • Giá thành rất tốt
  Draho có giá thành khá phải chăng, không phải do chất lượng hãng phụ kiện này kém mà giá thấp. Mà do hãng này bán trực tiếp đến đơn vị thi công cửa và các nhà thầu, mà không thông qua đại lý hay nhà phân phối nào để bị đẩy giá.
 • Không lo hàng giả
  Do độ phổ biến của Draho không nhiều nên hãng này không bị làm giả, làm nhái. Do đó sử dụng phụ kiện hãng này bạn sẽ không phải lo sử dụng phải hàng giả kém chất lượng. Với hãng phụ kiện có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng bạn cũng được hưởng chính sách bảo hành tốt hơn.
 • Chính sách bảo hành tốt
  Phụ kiện Draho cho cửa nhôm kính sẽ được bảo hành 2 năm về vận hành, và được bảo hành 3 năm về chất lượng sơn. Ngoài ra đối với trường hợp phụ kiện bị lỗi bạn sẽ được đổi mới ngay mà không cần phải qua sự kiểm tra từ đại diện nhà cung cấp, mà chỉ cần từ đơn vị thi công cửa chỉ định.

Để lại bình luận của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản Phẩm Tương Tự

Sản phẩm Bụng cửa
Mã SP 2885C, 2885C1
Đơn vị Chiếc
Màu sắc Tiêu chuẩn

ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Nếu bạn cần tư vấn bất kỳ điều gì liên quan đến dịch vụ lắp đặt cửa. Bạn có thể để lại thông tin, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với bạn trong 24h. 

Họ và tên *
Số điện thoại *
Chọn khu vực *