Số 2, Tổ 1, KP3, Đường Bùi Văn Hoà, Phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa, Đồng Nai

Vách Kính Mặt Dựng Nhôm Xingfa 65 Hệ Giấu Đố

Vách mặt dựng nhôm xingfa 65 giấu đố

Vách Kính Mặt Dựng Nhôm Xingfa Hệ 65 Giấu Đố là sản phẩm phù hợp nhất để sử dụng cho các công trình lớn, yêu cầu kỹ thuật cao như các tòa nhà trung tâm thương mại, nhà cao tầng nhờ đạt được các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe về độ dày, độ chịu lực và độ kín, khít khi lắp đặt theo tiêu chuẩn của Châu Âu và đặc biệt là tính kinh tế khi ứng dụng.

Vách Kính Mặt Dựng Hệ Spider

Vách kính mặt dựng hệ Spider

Hệ spider hay còn gọi là mặt dựng chân nhện là phương pháp tường kính không sử dụng khung, các tấm kính liên kết với nhau nhờ các điểm liên kết là các chốt giữ kính. Với phương pháp này yếu tố tầm nhìn hơn hằn những mặt dựng hệ khác.

Vách Kính Mặt Dựng Hệ Unitized

Vách kính mặt dựng hệ unitized

Hệ mặt dựng Unitized là một hệ thống vách nhôm kính lớn được tạo thành các tấm panel tại các nhà máy trước khi đưa đi lắp đặt tại các công trình. Hệ mặt dựng Unitized ứng dụng cho các công trình có mặt ngoài đồng nhất và chiều cao tầng như nhau.

Vách Kính Mặt Dựng Hệ Stick

Hệ mặt dựng stick

Hệ mặt dựng Stick là hệ thống mặt dựng nhôm kính được lắp đặt theo nguyên tắc khung nhôm lắp trước và kính lắp sau có thể sử dụng làm tường kính cho các tòa cao ốc, trung tâm thương mại hay làm mái che lấy sáng ở không gian sân thượng, sân vườn.