Số 2, Tổ 1, KP3, Đường Bùi Văn Hoà, Phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa, Đồng Nai

Tay Nắm Cửa Sổ AP 01 Hệ Xingfa Huy Hoàng (3 màu)

Tay nắm cửa sổ AP 01 Hệ Xingfa Huy Hoàng

Tay Nắm Cửa Sổ AP 01 Hệ Xingfa là sản phẩm tay nắm thông dụng đến từ thương hiệu Huy Hoàng. Sản phẩm được sản xuất từ hợp kim nhôm và hợp kim kẽm, chuyên dành cho cửa sổ nhôm hệ Xingfa.

Tay Nắm Cửa Sổ AP 01 Hệ 55 Huy Hoàng (3 màu)

Tay nắm cửa sổ AP 01 Hệ 55

Tay Nắm Cửa Sổ AP 01 Hệ 55 là sản phẩm tay nắm thông dụng đến từ thương hiệu Huy Hoàng. Sản phẩm được sản xuất từ hợp kim nhôm và hợp kim kẽm, chuyên dành cho cửa sổ nhôm hệ 55.

Tay Nắm Cửa Sổ AP 02 Hệ Xingfa Huy Hoàng (3 màu)

Tay nắm cửa sổ AP 02 Hệ Xingfa Huy Hoàng

Tay Nắm Cửa Sổ AP 02 Hệ Xingfa là sản phẩm tay nắm thông dụng đến từ thương hiệu Huy Hoàng. Sản phẩm được sản xuất từ hợp kim nhôm và hợp kim kẽm, chuyên dành cho cửa sổ nhôm hệ Xingfa.

Tay Nắm Cửa Sổ AP 02 Hệ 55 Huy Hoàng (3 màu)

Tay nắm cửa sổ AP 02 Hệ 55

Tay Nắm Cửa Sổ AP 02 Hệ 55 là sản phẩm tay nắm thông dụng đến từ thương hiệu Huy Hoàng. Sản phẩm được sản xuất từ hợp kim nhôm và hợp kim kẽm, chuyên dành cho cửa sổ nhôm hệ 55.

Khóa Sò Cửa Trượt AP 01 Hệ 55 Huy Hoàng (2 màu)

Khóa sò cửa mở trượt AP 02 hệ 55 Huy Hoàng

Khóa Sò Cửa Trượt AP 01 Hệ 55 là sản phẩm khóa tay nắm cửa mở lùa/trượt thông dụng dành cho hệ nhôm 55. Sản phẩm làm bằng hợp kim nhôm, dễ dàng thao tác và thích hợp ứng dụng cho cửa sổ mở trượt.

Khóa Sò Cửa Trượt AP 01 Hệ Xingfa Huy Hoàng (2 màu)

Khóa sò cửa mở trượt AP 02 hệ Xingfa Huy Hoàng

Khóa Sò Cửa Trượt AP 01 Hệ Xingfa là sản phẩm khóa tay nắm cửa mở lùa/trượt thông dụng dành cho hệ nhôm Xingfa. Sản phẩm làm bằng hợp kim nhôm, dễ dàng thao tác và thích hợp ứng dụng cho cửa sổ mở trượt.