Số 2, Tổ 1, KP3, Đường Bùi Văn Hoà, Phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa, Đồng Nai

Tay Nắm Cửa Sổ Đa Điểm Bogo BLP9217

Tay nắm cửa sổ bogo BLP9217

Tay Nắm Cửa Sổ Đa Điểm Bogo BLP9217 được xử lý bằng công nghệ Oxy hóa, chống rỉ và chống ăn mòn, công nghệ vượt trội, màu sắc đồng đều, độ bóng lâu dài, chất liệu hợp kim nhôm cao cấp.

Tay Nắm Cửa Sổ Draho

Tay nắm cửa sổ Draho

Draho là thương hiệu chuyên cung cấp các loại phụ kiện cho cửa đi, cửa sổ nhôm kính như bản lề, tay nắm, khóa, chốt… Sử dụng được cho cửa nhôm Xingfa và nhiều chủng loại nhôm kính khác.

Tay Nắm Cửa Sổ AP 01 Hệ Xingfa Huy Hoàng (3 màu)

Tay nắm cửa sổ AP 01 Hệ Xingfa Huy Hoàng

Tay Nắm Cửa Sổ AP 01 Hệ Xingfa là sản phẩm tay nắm thông dụng đến từ thương hiệu Huy Hoàng. Sản phẩm được sản xuất từ hợp kim nhôm và hợp kim kẽm, chuyên dành cho cửa sổ nhôm hệ Xingfa.

Tay Nắm Cửa Sổ AP 01 Hệ 55 Huy Hoàng (3 màu)

Tay nắm cửa sổ AP 01 Hệ 55

Tay Nắm Cửa Sổ AP 01 Hệ 55 là sản phẩm tay nắm thông dụng đến từ thương hiệu Huy Hoàng. Sản phẩm được sản xuất từ hợp kim nhôm và hợp kim kẽm, chuyên dành cho cửa sổ nhôm hệ 55.

Tay Nắm Cửa Sổ AP 02 Hệ Xingfa Huy Hoàng (3 màu)

Tay nắm cửa sổ AP 02 Hệ Xingfa Huy Hoàng

Tay Nắm Cửa Sổ AP 02 Hệ Xingfa là sản phẩm tay nắm thông dụng đến từ thương hiệu Huy Hoàng. Sản phẩm được sản xuất từ hợp kim nhôm và hợp kim kẽm, chuyên dành cho cửa sổ nhôm hệ Xingfa.

Tay Nắm Cửa Sổ AP 02 Hệ 55 Huy Hoàng (3 màu)

Tay nắm cửa sổ AP 02 Hệ 55

Tay Nắm Cửa Sổ AP 02 Hệ 55 là sản phẩm tay nắm thông dụng đến từ thương hiệu Huy Hoàng. Sản phẩm được sản xuất từ hợp kim nhôm và hợp kim kẽm, chuyên dành cho cửa sổ nhôm hệ 55.

Tay Nắm Cửa Sổ Đa Điểm HC 66 Huy Hoàng

Tay nắm cửa sổ đa điểm HC 66 Huy Hoàng

Tay Nắm Cửa Sổ Đa Điểm HC 66 được sản xuất bằng chất liệu đồng vàng (đồng thau) mạ PVD gold sang trọng, quý phái là sản phẩm tay nắm cửa sổ cao cấp đến từ thương hiệu Huy Hoàng.

Tay Nắm Cửa Sổ Đa Điểm HC 68 Huy Hoàng

Tay nắm cửa sổ đa điểm HC 68 Huy Hoàng

Tay Nắm Cửa Sổ Đa Điểm HC 68 được sản xuất bằng chất liệu đồng vàng (đồng thau) mạ PVD gold sang trọng, quý phái là sản phẩm tay nắm cửa sổ cao cấp đến từ thương hiệu Huy Hoàng.

Tay Nắm Cửa Sổ Đa Điểm APEX 66 Huy Hoàng (2 màu)

Tay nắm cửa sổ đa điểm APEX 66 Huy Hoàng

Tay Nắm Cửa Sổ Đa Điểm APEX 66 chất liệu hợp kim kẽm với hai phiên bản mạ trắng bóng (PCD) và mạ đồng đen theo phong cách Mỹ là sản phẩm khóa tay nắm đa điểm phổ thông cho các loại cửa nhôm hệ. Sản phẩm đến từ thương hiệu Huy Hoàng.