Số 2, Tổ 1, KP3, Đường Bùi Văn Hoà, Phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa, Đồng Nai

Bản Lề Ẩn Bogo WD19

Bản lề ẩn Bogo

Bản Lề Ẩn Bogo WD19 với bề mặt được xử lý bằng công nghệ Oxy hóa, chống rỉ và chống ăn mòn, công nghệ vượt trội, màu sắc đồng đều, độ bóng lâu dài. Sản phẩm được kiểm tra phun muối lên đến 1000 giờ và kiểm tra độ bền 300,000 lần.

Bản Lề 4D Bogo WD12

Bản lề 4D Bogo WD12

Bản Lề 4D Bogo WD12 được thiết kế theo phong cách, tiêu chuẩn Đức phù hợp xu hướng hiện đại, sử dụng công nghệ Oxidized bề mặt, phủ lớp bảo vệ giúp chống ăn mòn và oxi hóa trong quá trình sử dụng. Sản phẩm ứng dụng cho hệ nhôm Topal, nhôm Civro, nhôm cầu cách nhiệt, hệ cánh ôm bao khung.

Bản Lề 3D Kinlong Dành Cho Cửa 4 Cánh

Bản lề 3D Kinlong 4 cánh

Bản lề 3D Kinlong là loại bản lề được thiết kế đồng bộ với cửa nhôm Xingfa, thường được sử dụng cho cửa đi chính mở quay 1, 2 hoặc 4 cánh… Tùy theo kích thước hay trọng lượng của cửa mà có số lượng và loại bản lề chịu lực phù hợp. Bản lề này có thể tinh chỉnh được 3 chiều khác nhau nhằm để chỉnh sửa khi cửa xảy ra sự cố.

Bản Lề Biên Draho ZH-JTL3

Bản lề biên Draho

Draho là thương hiệu chuyên cung cấp các loại phụ kiện cho cửa đi, cửa sổ nhôm kính như bản lề, tay nắm, khóa, chốt… Sử dụng được cho cửa nhôm Xingfa và nhiều chủng loại nhôm kính khác.

Bản Lề Draho ZH-168

Bản lề Draho

Draho là thương hiệu chuyên cung cấp các loại phụ kiện cho cửa đi, cửa sổ nhôm kính như bản lề, tay nắm, khóa, chốt… Sử dụng được cho cửa nhôm Xingfa và nhiều chủng loại nhôm kính khác.

Bản Lề Lá AP 05 Cho Cửa Nhôm Xingfa 4 Cánh (2 màu)

Bản lề lá AP05 4 Cánh Xingfa

Bản Lề Lá AP 05 chuyên sử dụng cho cửa nhôm Xingfa 4 cánh được sản xuất bằng chất liệu thép dày 3mm, sơn tĩnh điện Akzonobel bền màu và được uốn gấp bán theo khuôn nhôm giúp tăng thêm độ chắc chắn. Sản phẩm có hai màu đen và trắng.

Bản Lề Lá AP 05 Cho Cửa Nhôm Xingfa 2 Cánh (2 màu)

Bản lề lá AP 05 2 Cánh Xingfa

Bản Lề Lá AP 05 chuyên sử dụng cho cửa nhôm Xingfa 2 cánh được sản xuất bằng chất liệu thép dày 3mm, sơn tĩnh điện Akzonobel bền màu và được uốn gấp bán theo khuôn nhôm giúp tăng thêm độ chắc chắn. Sản phẩm có hai màu đen và trắng.

Bản Lề Cối AP01 Cho Cửa Nhôm Hệ 55 (2 màu)

Bản lề cối AP 01 hệ 55 Huy Hoàng

Bản Lề Cối AP01 Hệ 55 là sản phẩm bản lề thông dụng dành cho cửa nhôm hệ 55 từ thương hiệu Huy Hoàng. Sản phẩm làm từ vật liệu tôn thép sơn tĩnh điện, được gia công trên các thiết bị hiện đại và nâng cấp giúp gia tăng độ cứng vững của cửa.

Bản Lề 4D Cho Cửa Nhôm Hệ 55 (3 màu)

Bản lề 4D nhôm hệ 55 Huy Hoàng

Bản Lề 4D Hệ 55 là sản phẩm bản lề thông dụng chuyên dành cho cửa hệ nhôm 55 đến từ thương hiệu Huy Hoàng. Sản phẩm làm từ hợp kim nhôm tiêu chuẩn và được nâng cấp để gia tăng độ vững chắc, an toàn của cửa.

Bản Lề 4D Cho Cửa Nhôm Xingfa 4 Cánh (3 màu)

Bản lề 4D 4 cánh Xingfa Huy Hoàng

Bản Lề 4D 4 Cánh Xingfa là sản phẩm bản lề thông dụng chuyên dành cho cửa nhôm Xingfa 4 cánh đến từ thương hiệu Huy Hoàng. Sản phẩm làm từ hợp kim nhôm tiêu chuẩn và được nâng cấp để gia tăng độ vững chắc, an toàn của cửa.