Logo Website (Office) 2
Cửa Cuốn Nan Nhôm Khe Thoáng Austdoor - Aluroll A48I
Cửa cuốn Austdoor A48i mang thiết kế đơn giản, hiệu quả, đồng thời áp dụng các công nghệ cửa cuốn thông minh để mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng.
2,940,000 ₫
2,499,000 ₫
Đơn vị tính:
Màu sắc hiện có: Ghi sáng

*Giá của sản phẩm có thể thay đổi theo kích thước thực tế và thời giá vật liệu. Vui lòng liên hệ để nhận báo giá chính xác nhất.

Cửa Cuốn Nan Nhôm Dày 1.1 – 1.2mm Austdoor – Aluroll A48I

Cửa cuốn A48i là dòng cửa cuốn Aluroll truyền thống – một trong những dòng sản phẩm nan nhôm thế hệ đầu tiên của cửa cuốn Austdoor.

Cửa cuốn Austdoor A48i mang thiết kế đơn giản, hiệu quả, đồng thời áp dụng các công nghệ cửa cuốn thông minh để mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Đồng bộ

  • Cửa cuốn A48i là dòng cửa cuốn Aluroll truyền thống – một trong những dòng sản phẩm nan nhôm thế hệ đầu tiên của cửa cuốn Austdoor.
  • Cửa cuốn Austdoor A48i mang thiết kế đơn giản, hiệu quả, đồng thời áp dụng các công nghệ cửa cuốn thông minh để mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng.

Thẩm mỹ

  • Cửa cuốn A48i được sơn tĩnh điện ngoài trời cao cấp của hãng Tiger Drylax, đảm bảo bề mặt thân cửa luôn sáng bóng, bền màu với thời gian.
  • Ngoài ra, hệ nan Polycarbonate được tích hợp như một lựa chọn thêm cho khách hàng, tạo độ thẩm mỹ và khả năng lấy sáng tốt cho ngôi nhà.

Bền bỉ

  • Thời gian bảo hành bề mặt sơn cửa lên tới 10 năm, động cơ bảo hành tới 5 năm (đối với động cơ AH), các phụ kiện khác bảo hành 1 năm và được kiểm tra hướng dẫn bảo trì thường xuyên giúp cửa cuốn Austdoor A48i giữ được khả năng hoạt động bền bỉ lâu dài.
  • Cửa cuốn đồng bộ, kết hợp các phụ kiện, linh kiện chất lượng tốt đảm bảo ít hư hỏng, ít phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng.

An toàn

Cửa cuốn A48i được trang bị nhiều công nghệ an toàn , thông minh của cửa cuốn Austdoor:

  • Công nghệ kết nối với smartphone, smarthome
  • Công nghệ ARC chống sao chép mã số mở cửa
  • Công nghệ đảo chiều khi gặp vật cản
  • Các lựa chọn khác: sensor, rơ le chống xổ lô, lưu điện UPS, còi báo động, cảm biến khói…

Để lại bình luận của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản Phẩm Tương Tự

Vật liệu thân cửa Nhôm AL6063T5
Độ dày nan 1.1 – 1.2mm
Kích thước tối thiểu (Hpb x Wpb) 2.5m x 2.8m
Kích thước tối đa (Hpb x Wpb) 6.0m x 6.0m
Màu sắc #7
Công nghệ sơn Sơn tĩnh điện ngoài trời cao cấp
Ray tiêu chuẩn U85iNS
Tiêu chuẩn sản phẩm Thân cửa, ray, trục
Tốc độ đóng mở 5cm/s
Cài mẫu PC Có

 

 

ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Nếu bạn cần tư vấn bất kỳ điều gì liên quan đến dịch vụ lắp đặt cửa. Bạn có thể để lại thông tin, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với bạn trong 24h. 

Họ và tên *
Số điện thoại *
Chọn khu vực *