Logo Website (Office) 2
Cửa Cuốn Thép Tấm Liền Austdoor - Austroll Series 2 AP
Cửa cuốn AUSTDOOR - TẤM LIỀN là dòng sản phẩm được sản xuất và lắp ráp trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Không sử dụng nan cửa xếp đan xen nhau, mà phần thân cửa được thay thế bằng phiến liền lớn, với vật liệu chính là inox hoặc thép hợp kim. Có khả năng chống gỉ tốt, tuổi thọ rất cao và phù hợp với đặc điểm khí hậu Việt Nam
1,400,000 ₫
1,260,000 ₫
Đơn vị tính:
Màu sắc hiện có: Trắng ngà | Vàng kem | Ghi xám | Xanh lá

*Giá của sản phẩm có thể thay đổi theo kích thước thực tế và thời giá vật liệu. Vui lòng liên hệ để nhận báo giá chính xác nhất.

Cửa cuốn thép Tấm liền – AustRoll

Cửa cuốn AUSTDOOR – TẤM LIỀN là dòng sản phẩm được sản xuất và lắp ráp trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Không sử dụng nan cửa xếp đan xen nhau, mà phần thân cửa được thay thế bằng phiến liền lớn, với vật liệu chính là inox hoặc thép hợp kim. Có khả năng chống gỉ tốt, tuổi thọ rất cao và phù hợp với đặc điểm khí hậu Việt Nam

Cửa cuốn tấm liền Austdoor là dòng sản phẩm cửa cuốn Austdoor với thân cửa dạng tấm liền có dây Polyglide & gioăng cao su giảm chấn lại được trang bị công nghệ truyền động Austmatic, là sản phẩm cửa cuốn không những vận hành êm ái mà còn mang đến sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
 • Êm
  Thiết kế thân cửa dạng liền tấm, có hệ thống dây Polyglide & gioăng cao su chạy dọc thân cửa giúp giảm tối đa ma sát, tích hợp với công nghệ truyền động Austmatic giúp cửa cuốn thép Tấm liền AustRoll vận hành êm ái, triệt tiêu tới 90% tiếng ồn khi đóng, mở cửa.
 • Bền và Nhanh
  Độ bền màu của vật liệu thân cửa lên tới trên 25 năm và hệ lò xo trợ lực được làm bằng thép C80 có độ bền lên đến 20,000 lần đóng/mở cửa mang tới khả năng vận hành bền bỉ vượt thời gian.
  Ngoài ra, AustRoll còn được biết đến với tốc độ mở cửa từ 15-20cm/s, nhanh gấp 3 lần so với dòng cửa cuốn nan nhôm.
 • Nhẹ
  Vật liệu thân cửa được làm bằng thép hợp kim mạ nhôm kẽm AZ150 Colorbond của hãng BlueScope Steel – Australia có tỷ trọng thân cửa thấp (5kg/m2) và hệ thống lò xo trợ lực luôn cân bằng trọng lực thân cửa giúp cửa cuốn thép Tấm liền AustRoll vận hành nhẹ nhàng và có thể dừng ở bất kỳ vị trí nào.
 • Thuận tiện
  Austroll là dòng sản phẩm 2 trong 1: sử dụng hai chức năng vận hành bằng điện nhờ bộ tời hoặc bằng tay dễ dàng. Bên cạnh đó, cửa tự động bật sáng khi đóng/mở và tự động ngắt sau 3 phút.
 • An toàn
  Cửa cuốn thép Tấm liền AustRoll có khả năng mở cửa thoát hiểm khi khẩn cấp nhờ bộ chốt li hợp được làm bằng dây cable có chốt giật, sử dụng bằng tay để đóng/mở cửa. Ngoài ra, cửa còn có thể tự động đảo chiều khi gặp chướng ngại vật, sử dụng điện 24VDC an toàn tuyệt đối và đảm bảo an ninh nhờ công nghệ chống phá mã mở cửa.
So Sánh Các Loại Cửa Cuốn Tấm Liền Dòng AustRoll
Loại cửa CB AP TM EC
Kích thước tối đa (Hpb x Wpb) 5.0m x 6.0m 5.0m x 5.5m 5.0m x 5.0m 4.5m x 4.5m
Kích thước tối thiểu (Hpb x Wpb) 2.5m x 2.5m
Vật liệu cửa Thép Colorbond Thép Apex Thép MCPPP Thép mạ màu LD
Độ dày 0.53 mm (±5%AZ150) 0.51 mm (±5%AZ100) 0.5 mm (±5%, AZ70) 0.45mm (±5%, Z60)
Màu sắc #1,2,5,6,8 #1,2,5,6 #1,6 #2, #4
Công nghệ sơn Sơn bóng, phủ Polyeste chống bay màu

Để lại bình luận của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản Phẩm Tương Tự

Ray nhôm tiêu chuẩn U60NA
Tiêu chuẩn sản phẩm Thân cửa, ray, trục, giá đỡ
Vật liệu thân cửa Thép Apex
Kích thước tối đa (HpbxWpb)5.0m x 5.5m
Kích thước tối thiểu (HpbxWpb)2.5m x 2.5m
Độ dày 0.51 mm (±5%AZ100)
Công nghệ sơn Sơn bóng, phủ Polyeste chống bay màu
Màu sắc #1,2,5,6

ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Nếu bạn cần tư vấn bất kỳ điều gì liên quan đến dịch vụ lắp đặt cửa. Bạn có thể để lại thông tin, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với bạn trong 24h. 

Họ và tên *
Số điện thoại *
Chọn khu vực *