Logo Website (Office) 2
Cửa Cuốn Nan Nhôm Khe Thoáng Austdoor - Combi C70
Cửa Cuốn Austdoor Combi C70 là dòng cửa cuốn nan nhôm siêu êm được sản xuất đồng bộ, đa dạng mẫu mã, tạo hình thẩm mỹ và hệ thống chống trộm tối ưu.
4,980,000 ₫
4,233,000 ₫
Đơn vị tính:
Màu sắc hiện có: Vàng kem | Cà phê

*Giá của sản phẩm có thể thay đổi theo kích thước thực tế và thời giá vật liệu. Vui lòng liên hệ để nhận báo giá chính xác nhất.

CỬA CUỐN NAN NHÔM COMBI C70

Combi là dòng cửa cuốn nan nhôm siêu êm được sản xuất đồng bộ với đa dạng mẫu mã và khả năng tạo hình thẩm mỹ trên thân cửa nhờ các nan Polycarbonate trong suốt, siêu bền.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
 • Không gian siêu thoáng
  Cửa Cuốn Siêu Thoáng C70 Austdoor có lỗ thoáng lớn gấp 4 lần lỗ thoáng so với những dòng cửa cuốn khe thoáng khác làm tăng sự luân chuyển không khí giữa môi trường bên ngoài và môi trường bên trong ngôi nhà thân yêu của bạn. Đóng mở khe thoáng theo ý muốn của bạn.
 • Tính thẫm mỹ cao
  Nan cửa làm từ hợp kim nhôm cao cấp 6063 – T5 được sơn tĩnh điện bằng hệ thống sơn ngoài trời chất lượng cao. Ngoài ra còn được phủ một lớp sơn tĩnh điện giúp tăng độ bền cho lớp sơn bên trong.
 • Tính đồng bộ cao
  Tất cả các sản phẩm Cửa Cuốn Austdoor đều được kiểm tra nghiêm ngặt các thông số kỹ thuật trước khi xuất xưởng đảm bảo cho chất lượng, cửa vận hành ổn định nhờ bộ khung kỹ thuật được hàn chắc chắn.
 • Bền bỉ với thời gian
  Thân Cửa Cuốn Khe Thoáng được làm bằng vật liệu cao cấp theo tiêu chuẩn Châu Âu đem lại độ bền cơ học cao, tối ưu khả năng cách nhiệt, cách âm, độ bền vững cao chống chịu được mọi tình hình thời tiết khắc nghiệt.
 • Vận hành êm ái
  Hệ thống khung kỹ thuật của cửa được thiết kế đồng bộ cao, có hệ trục con lăn trợ lực tốt và hệ gioăng giảm chấn động làm triệt tiêu hầu như hoàn toàn tiếng ồn khi sử dụng đóng mở cửa. Các thông số kỹ thuật chuẩn xác đến từng chi tiết bởi dây chuyền công nghệ hiện đại, tiêu chuẩn quốc tế.
 • Công nghệ truyền động danh tiếng Semi-Austmatic
  Được tích hợp trong bộ điều khiển có chức năng tự động đảo chiều khi gặp chướng ngại vật đem lại sự an toàn cho bạn và gia đình bạn. Động cơ xoay chiều thế hệ mới tự ngắt khi quá tải giúp vận hành bền bỉ.
 • Công nghệ chống copy mã cửa ARC
  Tạo ra hàng tỷ mã ngẫu nhiên khác nhau, tự tạo mã mới sau mỗi phiên làm việc, chống kẻ gian dò mã, sao chép mã để đột nhập vào ngôi nhà của bạn.
So Sánh Các Loại Cửa Nan Nhôm Austdoor Combi
Loại cửa C70 S50i/S50i.PC S51i/S51i.PC ECS52i/S52i.PC
Kích thước tối đa (Hpb x Wpb) 6.0m x 7.0m 6.0m x 6.0m 5.0m x 5.5m 5.0m x 5.0m
Kích thước tối thiểu (Hpb x Wpb) 2.5m x 2.8m
Vật liệu cửa Nhôm 6063 T5
Độ dày 1.1 ÷ 2.3 1.2 ÷ 1.3 1.0 ÷ 1.1 0.9 ÷ 1.0
Màu sắc #02 + #03 #03 #05 #05, #07
Công nghệ sơn Sơn tĩnh điện ngoài trời cao cấp hãng Tiger
Kết hộp nan PC Không Cải PC mẫu M1, M2, M3, M4, M5, M6

 

Để lại bình luận của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản Phẩm Tương Tự

Ray nhôm tiêu chuẩn U85INS
Tiêu chuẩn sản phẩm Thân cửa, khung, ray, trục
Vật liệu thân cửa Nhôm 6063 T5
Kích thước tối đa (HpbxWpb) 6.0m x 7.0m
Kích thước tối thiểu (HpbxWpb) 2.5m x 2.8m
Độ dày 1.1 – 2.3mm
Công nghệ sơn Sơn tĩnh điện ngoài trời cao cấp hãng Tiger
Cài mẫu PC Không
Màu sắc Vàng kem, cà phê

ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Nếu bạn cần tư vấn bất kỳ điều gì liên quan đến dịch vụ lắp đặt cửa. Bạn có thể để lại thông tin, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với bạn trong 24h. 

Họ và tên *
Số điện thoại *
Chọn khu vực *