Logo Website (Office) 2
Cửa Cuốn Tôn Đài Loan Lá 8 Dem
Cửa cuốn Đài Loan Lá 8 Dem được làm từ chất liệu tôn, tạo nên sự tối ưu về mặt chi phí nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn nhờ áp dụng công nghệ tiên tiến
530,000 ₫
Đơn vị tính:

*Giá của sản phẩm có thể thay đổi theo kích thước thực tế và thời giá vật liệu. Vui lòng liên hệ để nhận báo giá chính xác nhất.

BẢNG GIÁ CỬA CUỐN ĐÀI LOAN
ĐƠN GIÁ
KÍCH THƯỚC LÁ 6 DEM
(±8%)
LÁ 7 DEM
(±8%)
LÁ 8 DEM
(±8%)
LÁ 9 DEM
(±8%)
LÁ 1 LY
(±8%)
Trên 10 m2 480,000 500,000 530,000 600,000 680,000
Dưới 10 m2 530,000 550,000 580,000 650,000 730,000
Đơn vị tính: m2
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Cửa cuốn có hàng trăm loại với mẫu mã khác nhau, nhưng cửa cuốn Đài Loan hiện nay khá được ưa chuộng cho mục đích sử dụng lâu dài. Cùng điểm qua 6 điều ưu việt khi lắp đặt các loại cửa hiện đại xuất xứ từ Đài Loan ngay sau đây nhé! 6 LÝ DO NÊN CHỌN CỬA CUỐN ĐÀI LOAN

Vì sao nên chọn cửa cuốn Đài Loan?

Là thế hệ cửa cuốn giá rẻ được gia công và sản xuất theo công nghệ Đài Loan. Mẫu cửa cuốn này trở nên cực kì phù hợp với người tiêu dùng Việt nhờ mức chi hợp lý nhưng vẫn đảm bảo được những tính năng tiện ích vô cùng lớn.

1. Tính thẩm mỹ cao của cửa cuốn Đài Loan

  • Với công nghệ từ Đài Loan, cửa cuốn có kiểu dáng thiết kế theo phong cách phù hợp với nhu cầu người Á Đông. Đơn giản nhưng hiện đại, là một điểm cộng khi mua cửa cuốn Đài Loan.

2. Cửa cuốn Đài Loan có thể lắp đặt công nghệ tự dừng đơn giản

  • Với bộ hộp nhận điều khiển công nghệ mới nhất trên motor liền lưu điện của GEWINDOOR, ứng dụng tự dừng đối với cửa cuốn Đài Loan đơn giản hơn bao giờ hết. Bạn hoàn toàn có thể cài đặt tự dừng cho tất cả các dòng cửa cuốn Đài Loan.
  • Để tránh các tại nạn đáng tiếc, cửa cuốn Đài Loan được thiết kế thêm bộ nhận diện vật cản, từ đó có thể dễ dàng đảo chiều quay nếu gặp chướng ngại bất thường. Qua đó, giảm tối đa nguy cơ sự số tai nạn nghiêm trọng do cửa cuốn gây nên.

3. An toàn, chống phá khóa của cửa cuốn Đài Loan

  • Một ưu điểm khác từ cửa Đài Loan chính là khắc phụ tình trạng phá mã cửa cuốn quá dễ dàng hiện nay. Thay thế công nghệ lỗi thời Fix Code thành Rolling Code, cửa cuốn Đài Loan chống lại hoàn toàn những tay trộm sử có định dò mã, đột nhập vào nhà.
  • Tính năng này cũng thấy được ở cửa cuốn Austdoor tuy nhiên mức giá tương đối cao cho dòng cửa này. Vì thế, cửa cuốn Đài Loan được cho là phù hợp hơn với người tiêu dùng Việt Nam.

4. Tuổi thọ cửa cuốn tại Đài Loan khá tốt 

  • Một trong những điều người tiêu dùng Việt quan tâm nhất khi lắp đặt cửa cuốn là độ bền hay nói cách khác là tuổi thọ của sản phẩm. Nếu nói về tuổi thọ thì sẽ có rất nhiều yếu tố để quan tâm, bao gồm: tính đồng bộ khi lắp đặt, vật liệu thiết kế cửa và trên hết kết cấu của loại cửa đó.
  • Tất cả những điều này cửa cuốn Đài Loan đều có, nói cách khác, cửa Đài Loan đáp ứng rất tốt yêu cầu về độ bền và là một trong những mẫu cửa cuốn có tuổi đời bình quân cao nhất hiện nay!

5. Bảo dưỡng và sửa chữa dễ dàng cửa cuốn Đài Loan

  • Với thiết kế nan lá ít các khe rãnh, kết cấu đơn giản, cửa cuốn công nghệ Đài Loan có tương đối dễ dàng bảo dưỡng và sửa chữa.
  • Ngoài ra GEWINDOOR – DƯƠNG THÀNH ĐỨC không chỉ là đơn vị chuyên bán các loại cửa cuốn Đài Loan, chúng tôi cũng nhận sửa cửa cuốn chất lượng cao.

6. Giá thành rẻ

  • So với các dòng cửa cuốn công nghệ Đức, do sử dụng chất liệu tôn có giá thành thấp hơn hợp kim nhôm, cửa cuốn Đài Loan có chi phí lắp đặt, giá thành tổng thể để lắp đặt bộ cửa cuốn thấp hơn nhiều so với các loại cửa cuốn khác.

Để lại bình luận của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản Phẩm Tương Tự

Tên SP Cửa cuốn Đài Loan lá 8 dem
Chất liệu Tôn
Độ dày 0.8 mm
Công nghệ sơn Mạ màu

ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Nếu bạn cần tư vấn bất kỳ điều gì liên quan đến dịch vụ lắp đặt cửa. Bạn có thể để lại thông tin, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với bạn trong 24h. 

Họ và tên *
Số điện thoại *
Chọn khu vực *